JOYDROPS

GIỚI THIỆU

JoyDrops là thương hiệu nổi tiếng Châu Âu với dòng sản phẩm Y học giới tính và Chăm sóc sức khỏe dành cho cả Nam và Nữ giới.

Sản phẩm JoyDrops được nghiên cứu & sản xuất bởi Tập đoàn Turkuaz Sağlık – đây là Tập đoàn sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực y tế tại Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng và trên toàn Thế Giới nói chung.

TẬP ĐOÀN

turkuaz sağlık

HƠN 20 Năm kinh nghiệm & uy tín

" Tập đoàn Turkuaz Sağlık có trụ sở tại İstanbul - Thổ Nhĩ Kỳ. Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2000, cho đến nay, Turkuaz đã đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực Y tế. Các sản phẩm của Turkuaz đã có mặt trên 128 Quốc gia trên toàn Thế Giới với các dòng sản phẩm như Hóa chất y tế, Thuốc khử trùng & sát trùng, Sản phẩm không kê đơn (OTC), Thực phẩm bổ sung, Sản phẩm y học giới tính và chăm sóc sức khỏe, Dược mỹ phẩm và Sản phẩm chăm sóc cá nhân khác. "

turkuaz company 2 min
turkuaz company 3 min

# 2 XUẤT KHẨU

Tập đoàn Turkuaz Sağlık là doanh nghiệp xuất khẩu lớn thứ 2 trong lĩnh vực y tế tại Thổ Nhĩ Kỳ. Với, 70% sản lượng phục vụ cho xuất khẩu tất cả các thị trường.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Turkuaz Sağlık có đầy đủ các chứng nhận chất lượng Châu Âu cũng như Quốc tế nhằm đảm bảo sản phẩm đáp ứng & phù hợp với mọi tiêu chuẩn của các Quốc gia trên Thế Giới như: GMP Certificate, ISO 13485: 2016 certificate Class I, CE certified Class IIA, Class IIB & Class III, Halal Certificate. Trong lĩnh vực Y tế, Turkuaz là một trong số ít nhà sản xuất tại Châu Âu với tiêu chuẩn sản xuất ở cấp độ Class III.

" Các sản phẩm JoyDrops được Nhập khẩu & Phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Nano Hoàng Long. Chúng tôi, mong muốn mang đến cho Người dùng tại Việt Nam những sản phẩm tốt nhất trên Thế Giới để tăng chất lượng cuộc sống của Người dùng, cũng như để Người dùng có cái nhìn đúng đắn về các sản phẩm Y học giới tính và Chăm sóc sức khỏe khi mà thị trường đang bị làm loạn bởi những hàng kém chất lượng nhưng được tung hô quảng cáo quá mức. Vì chính sức khỏe và lợi ích của bạn nên hãy là NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH - CHỈ MUA HÀNG TẠI CÁC ĐỊA CHỈ VÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN - để tránh mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng. "