JOYDROPS

GIỚI THIỆU

JoyDrops là thương hiệu nổi tiếng Châu Âu với dòng sản phẩm Y học giới tính và Chăm sóc sức khỏe dành cho cả Nam và Nữ giới.

Sản phẩm JoyDrops được nghiên cứu & sản xuất bởi Tập đoàn Turkuaz Sağlık – đây là Tập đoàn sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực y tế tại Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng và trên toàn Thế Giới nói chung.

TẬP ĐOÀN

turkuaz sağlık

HƠN 20 Năm kinh nghiệm & uy tín

" Tập đoàn Turkuaz Sağlık có trụ sở tại İstanbul - Thổ Nhĩ Kỳ. Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2000, cho đến nay, Turkuaz đã đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực Y tế. Các sản phẩm của Turkuaz đã có mặt trên 128 Quốc gia trên toàn Thế Giới với các dòng sản phẩm như Hóa chất y tế, Thuốc khử trùng & sát trùng, Sản phẩm không kê đơn (OTC), Thực phẩm bổ sung, Sản phẩm y học giới tính và chăm sóc sức khỏe, Dược mỹ phẩm và Sản phẩm chăm sóc cá nhân khác. "

turkuaz company 2 min
turkuaz company 3 min

# 2 XUẤT KHẨU

Tập đoàn Turkuaz Sağlık là doanh nghiệp xuất khẩu lớn thứ 2 trong lĩnh vực y tế tại Thổ Nhĩ Kỳ. Với, 70% sản lượng phục vụ cho xuất khẩu tất cả các thị trường.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Turkuaz Sağlık có đầy đủ các chứng nhận chất lượng Châu Âu cũng như Quốc tế nhằm đảm bảo sản phẩm đáp ứng & phù hợp với mọi tiêu chuẩn của các Quốc gia trên Thế Giới như: GMP Certificate, ISO 13485: 2016 certificate Class I, CE certified Class IIA, Class IIB & Class III, Halal Certificate. Trong lĩnh vực Y tế, Turkuaz là một trong số ít nhà sản xuất tại Châu Âu với tiêu chuẩn sản xuất ở cấp độ Class III.

" Các sản phẩm JoyDrops được Nhập khẩu & Phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Nano Hoàng Long. Chúng tôi, mong muốn mang đến cho Người dùng tại Việt Nam những sản phẩm tốt nhất trên Thế Giới để tăng chất lượng cuộc sống của Người dùng, cũng như để Người dùng có cái nhìn đúng đắn về các sản phẩm Y học giới tính và Chăm sóc sức khỏe khi mà thị trường đang bị làm loạn bởi những hàng kém chất lượng nhưng được tung hô quảng cáo quá mức. Vì chính sức khỏe và lợi ích của bạn nên hãy là NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH - CHỈ MUA HÀNG TẠI CÁC ĐỊA CHỈ VÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN - để tránh mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng. "

CHÚNG TÔI

LÀ AI?

Công ty TNHH Nano Hoàng Long hân hạnh được trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục thuộc thương hiệu Joydrops tại Việt Nam. Để hiểu thêm về thương hiệu Joydrops – Thổ Nhĩ Kỳ, Bạn hãy truy cập “tại đây” .

Công ty TNHH Nano Hoàng Long được thành lập vào năm 2014 (thuộc GD Group), là doanh nghiệp kinh doanh và ứng dụng công nghệ Nano vào rất nhiều dòng sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau; đồng thời cũng là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và kinh doanh những dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thiết bị y tế, mỹ phẩm… xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới như: Canada, Hoa Kỳ, Châu Âu.

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công lớn và từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Nano Hoàng Long luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Thiết bị y tế, Mỹ phẩm với hiệu quả mạnh mẽ và an toàn nhất cùng giá thành hợp lý nhất khi tới tay người dùng.

Phương châm kinh doanh

  • Luôn lựa chọn sản phẩm hiệu quả và an toàn cao nhất
  • Đặt chữ “Tâm” trong từng sản phẩm
  • Cải tiến liên tục tạo sự đột phá trong sản phẩm
  • Luôn vì sức khỏe người dùng, coi trọng sự tin tưởng và lợi ích của người dùng

Trách nhiệm

Để hoàn thành sứ mệnh nêu trên, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện tốt trách nhiệm theo tiêu chí:

  • Chỉ phân phối hàng chính hãng
  • Sản phẩm ưu tiên thành phần có nguồn gốc từ thực vật và thiên nhiên
  • Công dụng sản phẩm mạnh mẽ và an toàn, đã được kiểm chứng lâm sàng
  • Luôn nghiên cứu những công nghệ chống hàng giả hiện đại để bảo vệ khách hàng

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất,  nhập khẩu, phân phối, kinh doanh Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Thiết bị y tế, Mỹ phẩm tại Việt Nam. Từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng.