HƯỚNG DẪN

MUA HÀNG & THANH TOÁN

1. MUA HÀNG ONLINE

Bước 1: Quý khách xem thông tin toàn bộ các sản phẩm trên trang www.joydrops.vn

Bước 2: Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân, Quý khách hãy truy cập vào trang “LIÊN HỆ” trên thanh Menu và tiến hành điền vào Form các thông tin như sau: Họ & tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ và trong phần Nội dung Quý khách hãy điền tên hàng và số lượng muốn mua rồi ấn “Gửi”.

Bước 3: Sau khi nhận được thông tin từ Quý khách nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để xác minh thông tin cũng như tư vấn và giải đáp thêm thắc mắc của Quý khách trước khi chốt đơn hàng và thanh toán:
  • Đối với khách hàng lẻ: Quý khách sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng hoặc thanh toán cả giá trị đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản để chốt đơn đặt hàng. Đối với trường hợp đặt cọc 50%, số tiền còn lại Quý khách vui lòng thanh toán nốt khi nhận được hàng.
  • Đối với khách đối tác: Sau khi xác minh xong thông tin nhân viên chúng tôi sẽ soạn hợp đồng và chuyển cho Quý khách kiểm tra sau đó sẽ tiến hành chuyển và ký hợp đồng giữa 2 bên và thực hiện các bước tiếp theo nội dung có trong hợp đồng.

Bước 4: Sau khi chốt xong đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng ngay cho Quý khách.

2. MUA HÀNG QUA HOTLINE

Quý khách cũng có thể gọi điện thoại tới số 091 5885 995 để được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn đặt mua sản phẩm.

3. MUA HÀNG TẠI TRỤ SỞ CÔNG TY

Chỉ dành cho khách hàng đổi tác, Quý khách có thể đến trụ sở công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và soạn hợp đồng tại:

  • CÔNG TY TNHH NANO HOÀNG LONG
  • Đ/c: Tầng 4, Tòa nhà SUDICO, Đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đối với tất cả hình thức mua hàng, khi nhân viên giao hàng chuyển sản phẩm tới địa chỉ của bạn, xin vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi nhận.

Chúng tôi cam kết rằng thông tin của quý khách và nội dung tư vấn sẽ hoàn toàn được giữ bí mật, giao hàng nhanh chóng. Nếu có bất kì vấn đề gì chưa hài lòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để phản ánh.

4. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng và thanh toán tiền mặt trực tiếp.

5. PHÍ VẬN CHUYỂN

Hiện tại chúng tôi Freeship hoàn toàn đối với khách hàng đối tác. Còn đối với khách hàng lẻ, chúng tôi có chính sách freeship đối với đơn hàng > 200.000đ và tính ship theo phí của đơn vị vận chuyển đối với đơn hàng < 200.000đ