CHÍNH SÁCH

BẢO MẬT

Thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên Joydrops.vn bao gồm: Họ & tên khách hàng, Email, Điện thoại, Địa chỉ khách hàng.

Đây là các thông tin mà khách hàng cần cung cấp khi đăng ký mua hàng hoặc khi điền thông tin vào Form liên hệ tại Website.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng cho những mục đích sau:

  • Liên hệ giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng.
  • Bảo lưu địa chỉ nhằm phục vụ thuận tiện cho việc giao hàng
  • Dễ dàng thông báo tin tức của các chương trình khuyến mãi, hậu mãi đến khách hàng.
  • Cung cấp các dịch vụ bảo hành cho sản phẩm và chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
  • Bảo lưu số lần mua hàng và số lượng mua của khách hàng để xếp thứ hạng khách hàng phục vụ các chương trình khuyến mại đặc biệt.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi luôn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng và chúng tôi luôn tôn trọng điều đó. Vì vậy, chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin khách hàng cho các bên thứ 3.

Thông tin khách hàng giúp chúng tôi có thể nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn. Để thực hiện điều này chúng tôi sẽ luôn bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp có yêu cầu của các cơ quan pháp luật. Và đánh giá điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật. Chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Bạn có quyền lợi được bảo vệ thông tin của mình và chúng tôi cũng xem đây là trách nhiệm của chúng tôi nên có bất kỳ thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, xin bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.