genital bleaching cream 50ml min

GENITAL

BLEACHING CREAM

Genital Bleaching Cream (Kem trị thâm các vùng da kín) được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu dành cho thiết bị Y tế số 93/42/EEC, và CE Marking – sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn Châu Âu dành cho TBYT và được lưu hành tự do trên lãnh thổ Châu Âu.

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị các vùng da bị ảnh hưởng bởi hắc tố và thoái hóa da – làm cho da đổi màu như cơ quan sinh dục ngoài, nách, mông, vùng nhũ hoa, khe bẹn, vùng hậu môn… Sản phẩm giúp cải thiện và làm sáng màu vùng da bị ảnh hưởng. Và giúp loại bỏ sự thay đổi tối màu da, giúp giảm màu da bị tối và tái tạo một lớp da mới .

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt sau 6 – 8 tuần sử dụng và hiệu quả rõ rệt nhất sau 12 tuần. Bạn nên duy trì sử dụng thường xuyên để các vùng da đang điều trị không bị thâm trở lại.

Lọ 100ml

* Sản phẩm đã được phân loại tại Việt Nam là Thiết bị y tế loại A (SP không phải thuốc, thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm) và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam, số: 200002023/PCBA-HN

MADE IN TURKEY
Dành cho cả nam & nữ tút lại vẻ đẹp tự nhiên của các vùng da ảnh hưởng bởi hắc tố như:bộ phận sinh dục, mông, bẹn, nách, nhũ hoa, hậu môn.
genital bleaching cream description image 02 min

THÀNH PHẦN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa kem vào các vùng kín như bộ phận sinh dục ngoài: dương vật, bìu, môi lớn & môi nhỏ âm hộ. Ngoài ra, có thể dùng cho vùng da bị ảnh hưởng bởi hắc tố như nách, mông, vùng nhũ hoa, khe bẹn, vùng hậu môn…; sau đó, massage nhẹ nhàng và không cần rửa lại với nước. Sử dụng 2 lần mỗi ngày. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt sau 6 – 8 tuần sử dụng và hiệu quả rõ rệt nhất sau 12 tuần. Bạn nên duy trì sử dụng thường xuyên để các vùng da đang điều trị không bị thâm trở lại.

Đầu bơm của chai được thiết kế đặc biệt với nấc khóa an toàn, tránh rò rỉ trong quá trình vận chuyển. Với lần đầu sử dụng, bạn cần lấy sức ấn thật mạnh đầu bơm cho đến khi nghe thấy tiếng “cạch” để mở khóa an toàn, sau đó bạn mới có thể sử dụng sản phẩm như bình thường.

BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm bên trong hộp, để trong môi trường khô ráo và thoáng mát (nhiệt độ môi trường từ 5 – 30°C).

CHÚ Ý

Tránh xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm.

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC

thành phần tạo nên công dụng sản phẩm

advanced divider

Hydrolyzed Wheat Flour

(Chiết xuất lúa mì)

Lúa mì chứa Axit Azelaic được chứng minh có hiệu quả hơn Hydroquinone trong điều trị vết thâm, vết sậm màu trên da:

Axit Azelaic trong lúa mì được chứng minh có hiệu quả hơn cả Hydroquinone trong điều trị vết thâm nám, lại an toàn với nguồn gốc từ thiên nhiên. Axit Azelaic can thiệp vào quá trình tổng hợp ADN, ức chế cạnh tranh tyrosinase và làm giảm sự hình thành gốc tự do (Click xem chi tiết), từ đó làm giảm các vết thâm trên da.

Đồng thời, theo nghiên cứu của tác giả Boisnic S đăng trên tạp chí NCBI- Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ, chiết xuất dầu lúa mì còn giúp cải thiện mức độ hydrat hóa của da, tăng cường độ ẩm và giảm nhăn cho da (Click xem chi tiết).

Thành phần khác

Ngoài ra, trong sản phẩm còn chứa Tocopherol (Vitamin E), Olive Oil PEG-7 Esters (một dạng dầu oliu) và Glycerin có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm mượt và chống lão hóa cho da. Liquid Paraffin giúp tăng cường hiệu quả bôi trơn của chế phẩm.

Tác hại của Hydroquinone

Hydroquinone có cấu trúc tương tự như tiền chất của melanin, có tác dụng ức chế tạo melanin (một sắc tố quyết định màu da) do ức chế enzyme tyrosinase – Enzyme chính chịu trách nhiệm chuyển Tyrosin thành melanin.

Do đó, Hydroquinone làm trắng và sáng da, giảm vết tối màu trên da. Tuy nhiên, Hydroquinone gây ra nhiều phản ứng bất lợi như: kích ứng da; ban đỏ, châm chích, viêm da tiếp xúc và dị ứng, đổi màu móng tay, … thậm chí gây ra bệnh bạch cầu.

Vì các tác dụng phụ nguy hiểm như trên, các cơ quan quản lý tại Nhật Bản, Châu u và Hoa Kỳ đã ban hành cấm Hydroquinone trong các chế phẩm (Click xem chi tiết).