genital bleaching cream 50ml min
made in turkey2

Kem trị thâm các vùng da kín

GENITAL

BLEACHING CREAM

Genital Bleaching Cream (Kem trị thâm các vùng da kín) được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu dành cho thiết bị Y tế số 93/42/EEC, và CE Marking – sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn Châu Âu dành cho TBYT và được lưu hành tự do trên lãnh thổ Châu Âu.

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị các vùng da bị ảnh hưởng bởi hắc tố và thoái hóa da – làm cho da đổi màu như cơ quan sinh dục ngoài, nách, mông, vùng nhũ hoa, khe bẹn, vùng hậu môn… Sản phẩm giúp cải thiện và làm sáng màu vùng da bị ảnh hưởng. Và giúp loại bỏ sự thay đổi tối màu da, giúp giảm màu da bị tối và tái tạo một lớp da mới .
Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt sau 6 – 8 tuần sử dụng và hiệu quả rõ rệt nhất sau 12 tuần. Bạn nên duy trì sử dụng thường xuyên để các vùng da đang điều trị không bị thâm trở lại.

Lưu ý: Bạn cần peel – tẩy da chết (có thể tự peel hoặc peel tại các trung tâm làm đẹp, spa) trước khi sử dụng sản phẩm để có thể đạt hiệu quả tốt nhất

Lọ 100ml

* Sản phẩm đã được phân loại tại Việt Nam là Thiết bị y tế loại A (SP không phải thuốc, thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm) và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam, số: 200002023/PCBA-HN

MADE IN TURKEY
Dành cho cả nam & nữ tút lại vẻ đẹp tự nhiên của các vùng da ảnh hưởng bởi hắc tố như:bộ phận sinh dục, mông, bẹn, nách, nhũ hoa, hậu môn.
genital bleaching cream description image 02 min

THÀNH PHẦN

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Vệ sinh sạch và lau khô các vùng da kín bị ảnh hưởng bởi hắc tố.

Thoa kem vào các vùng kín như bộ phận sinh dục ngoài: dương vật, bìu, môi lớn & môi nhỏ âm hộ.

Ngoài ra, có thể dùng cho vùng da bị ảnh hưởng bởi hắc tố như nách, mông, vùng nhũ hoa, khe bẹn, vùng hậu môn…; sau đó, massage nhẹ nhàng và không cần rửa lại với nước. Sử dụng 2 lần mỗi ngày.

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt sau 6 – 8 tuần sử dụng và hiệu quả rõ rệt nhất sau 12 tuần. Bạn nên duy trì sử dụng thường xuyên để các vùng da đang điều trị không bị thâm trở lại.

Lưu ý: Bạn cần peel – tẩy da chết (có thể tự peel hoặc peel tại các trung tâm làm đẹp, spa) trước khi sử dụng sản phẩm để có thể đạt hiệu quả tốt nhất

HDSD Bleaching1
1
HDSD Bleaching2
2
HDSD Bleaching3
3

Đầu bơm của chai được thiết kế đặc biệt với nấc khóa an toàn, tránh rò rỉ trong quá trình vận chuyển. Với lần đầu sử dụng, bạn cần lấy sức ấn thật mạnh đầu bơm cho đến khi nghe thấy tiếng “cạch” để mở khóa an toàn, sau đó bạn mới có thể sử dụng sản phẩm như bình thường.

BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm bên trong hộp, để trong môi trường khô ráo và thoáng mát (nhiệt độ môi trường từ 5 – 30°C).

  • LƯU Ý
  • LƯU Ý
  • LƯU Ý

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nếu bạn bị thâm các vùng da kín do ảnh hưởng của quá trình mang thai, bạn hoàn toàn phù hợp dùng sản phẩm Kem trị thâm. Lưu ý rằng, bạn chỉ nên dùng sau khi đã sinh xong một thời gian, và không nên dùng trong thai kỳ.

Thâm vùng kín bẩm sinh được xếp vào nhóm nguyên nhân di truyền. Tuy nhiên, cơ thể ai cũng sẽ tổng hợp hắc tố hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kem trị thâm để cải thiện màu da các vùng kín của mình.

Sản phẩm kem làm trắng các vùng da kín – Genital Bleaching Cream đã thử nghiệm hiệu quả trị thâm đối với những vết sẹo mới, hình thành do trầy xước, tổn thương da. Sản phẩm chưa trải qua quá trình thử nghiệm với loại sẹo lâu năm.

Mỗi sản phẩm đều có công dụng chuyên biệt, vì thể bạn không nên dùng Kem trị thâm các vùng da kín để sử dụng cải thiện cho các bộ phận trên khuôn mặt.

Bạn tuyệt đối không được bôi vào bên trong cơ quan sinh dục, ví dụ: âm đạo. Sản phẩm chỉ dùng bôi bên ngoài bộ phận sinh dục như: thân dương vật, bìu, môi lớn & môi nhỏ âm hộ.

Nếu bạn muốn trị thâm và làm trắng cấp tốc, bạn hoàn toàn có thể dùng các sản phẩm và phương pháp làm trắng cấp tốc. Sau đó, bạn sử dụng sản phẩm Kem trị thâm các vùng da kín – Genital Bleaching Cream để dưỡng da sau khi làm trắng cấp tốc, và duy trì nuôi dưỡng làn da trắng một cách tự nhiên sau khi điều trị.

Ở một số người, lớp sừng của da do hắc tố tổng hợp bị quá độ, khiến cho lớp sừng không thể bong và bay đi sau 28 ngày chu trình tái tạo của da. Từ đó, lớp sừng làm ngăn cản da hấp thu dưỡng chất từ sản phẩm, khiến sản phẩm không thể phát huy công dụng. Trong trường hợp này, bạn cần tới Spa hay Thẩm mỹ viện làm thủ thuật bạt sừng – đánh bay lớp sừng đang bị quá độ, bằng các phương pháp tẩy và bóc lớp sừng. Sau đó bạn mới có thể sử dụng sản phẩm Kem trị thâm một cách hiệu quả.

Với những người bình thường, nếu bạn quan sát da hàng ngày sẽ khó cảm nhận sự thay đổi khi dùng sản phẩm. Bạn có thể chụp ảnh và lưu lại để so sánh sau 6 – 8 tuần sử dụng Kem trị thâm. Hoặc, bạn cũng có thể trải nghiệm bằng cách chỉ bôi 1 bên và 1 bên không bôi sản phẩm để so sánh, ví dụ 1 bên nách hoặc 1 bên vùng nhũ hoa…

Ở một số người khác, khi vùng da kín đã chuyển thành thâm đen, không phải là thâm sạm thông thường, sẽ cần một khoảng thời gian dài hơn để cải thiện màu da và mức độ cải thiện cũng sẽ kém hơn những đối tượng thông thường.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, mà không lo các tác dụng phụ nguy hiểm. Sản phẩm trị thâm bằng cơ chế: can thiệp sâu vào quá trình ức chế tổng hợp hắc tố một cách tự nhiên, nhờ thành phần Lúa mì thủy phân (Axit Azelaic có hàm lượng nhiều nhất trong lúa mì). Sản phẩm không tẩy da, bào mòn da, hay bóc da như cơ chế của các sản phẩm và phương pháp khác. Nhờ thành phần tự nhiên, nên sản phẩm an toàn với người sử dụng.
Tuy nhiên, ở một số người, nếu do cơ địa dị ứng với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm, nên dừng ngay sử dụng sản phẩm. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Trên thực tế, màu sắc da (Skintone) chỉ có cơ chế trắng sáng, không có cơ chế trắng hồng. Do cơ địa của một số người có lớp da mỏng và trắng sáng, nên ta có thể nhìn được sắc hồng của hồng cầu từ mạch máu hòa cùng màu trắng sáng của da, người ta gọi đó là sắc độ của da (Undertone). Vì vậy, sản phẩm trị thâm hoàn toàn có thể làm “trắng hồng” ở những người có cơ địa như trên.

Bất kỳ sản phẩm trị thâm nào hiện nay, khi bạn ngừng sử dụng đều sẽ bị thâm lại, do hắc tố tổng hợp hàng ngày, cần có chất ức chế
sự tổng hợp này của hắc tố. Vì vậy, bạn hãy chọn sản phẩm an toàn như Kem trị thâm các vùng da kín – Genital Bleaching Cream,
để yên tâm sử dụng hàng ngày mà không lo gây hại cho da và các tác dụng phụ nguy hiểm khác.

VIDEO SẢN PHẨM

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC

thành phần tạo nên công dụng sản phẩm

advanced divider

hydrolyzed wheat extract

(Chiết xuất lúa mì thủy phân)

Axit Azelaic trong lúa mì được chứng minh là chất ức chế cạnh tranh của Tyrosinase (Click xem chi tiết), đồng thời axit Azelaic cũng gây ức chế tổng hợp ADN của các tế bào hắc tố, do đó giảm hình thành melanin, giúp làm trắng da. Axit Azelaic giúp làm sáng da hiệu quả hơn cả Hydroquinone ở liều thường dùng, lại an toàn với nguồn gốc từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ sau này (Click xem chi tiết)(Click xem chi tiết).

Đồng thời, theo nghiên cứu của tác giả Boisnic S đăng trên tạp chí NCBI- Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ, chiết xuất dầu lúa mì còn giúp tăng cường độ ẩm, giảm nhăn cho và chống lão hóa cho da (Click xem chi tiết).

Thành phần khác

Ngoài ra, trong sản phẩm còn chứa Tocopherol (Vitamin E), Olive Oil PEG-7 Esters (một dạng dầu oliu) và Glycerin có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm mượt và chống lão hóa cho da. Liquid Paraffin giúp tăng cường hiệu quả bôi trơn của chế phẩm.

Tác hại của Hydroquinone

Hydroquinone có cấu trúc tương tự như tiền chất của melanin, có tác dụng ức chế tạo melanin (một sắc tố quyết định màu da) do ức chế enzyme tyrosinase – Enzyme chính chịu trách nhiệm chuyển Tyrosin thành melanin.

Do đó, Hydroquinone làm trắng và sáng da, giảm vết tối màu trên da. Tuy nhiên, Hydroquinone gây ra nhiều phản ứng bất lợi như: kích ứng da; ban đỏ, châm chích, viêm da tiếp xúc và dị ứng, đổi màu móng tay, … thậm chí gây ra bệnh bạch cầu.

Vì các tác dụng phụ nguy hiểm như trên, các cơ quan quản lý tại Nhật Bản, Châu u và Hoa Kỳ đã ban hành cấm Hydroquinone trong các chế phẩm (Click xem chi tiết).

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ
GENITAL BLEACHING CREAM ?