erection lubricant gel 50ml min
Asset 1

Gel làm tăng cương cứng

ERECTION

LUBRICANT GEL

Erection Lubricant Gel (Gel làm tăng cương cứng) được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu dành cho thiết bị Y tế số 93/42/EEC, và CE Marking – sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn Châu Âu dành cho TBYT và được lưu hành tự do trên lãnh thổ Châu Âu.

Gel làm tăng cương cứng có chứa L-Arginine và Chiết xuất nhân sâm giúp làm giãn các mạch và mao mạch máu, từ đó làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và kích thích thần kinh nhanh hơn, từ đó làm tăng độ cương cứng và khoái cảm khi quan hệ tình dục. Suốt quá trình, bạn sẽ cảm thấy sự mạnh mẽ khi cương cứng và thời gian cương cứng sẽ được kéo dài hơn. Nên sử dụng thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất.

Lọ 50ml

Gói 3ml

* Sản phẩm đã được phân loại tại Việt Nam là Thiết bị y tế loại B (SP không phải thuốc, thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm) và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam, số: 220003163/PCBB-HN

MADE IN TURKEY
SỰ MẠNH MẼ PHÁI MẠNH TRỖI DẬY GIÚP DƯƠNG VẬT
CỨNG HƠN & LÂU HƠN
erection lubricant gel description image 03 min
erection lubricant gel 50ml min
erection cream product description 3 min

THÀNH PHẦN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lấy một lượng vừa đủ và thoa nhẹ nhàng lên dương vật trước khi quan hệ tình dục. Bạn nên sử dụng thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất.

Đầu bơm của chai được thiết kế đặc biệt với nấc khóa an toàn, tránh rò rỉ trong quá trình vận chuyển. Với lần đầu sử dụng, bạn cần lấy sức ấn thật mạnh đầu bơm cho đến khi nghe thấy tiếng “cạch” để mở khóa an toàn, sau đó bạn mới có thể sử dụng sản phẩm như bình thường.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Nam giới bị rối loạn cương dương, khó cương

BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm bên trong hộp, để trong môi trường khô ráo và thoáng mát (nhiệt độ môi trường từ 5 – 30°C).

  • LƯU Ý
  • LƯU Ý
  • LƯU Ý

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC

thành phần tạo nên công dụng sản phẩm

advanced divider

L-Arginine

L-Arginine là một axit amin cần thiết để thực hiện tổng hợp oxit nitric (NO) – một tín hiệu sinh lí cần thiết cho sự cương cứng dương vật (Click xem chi tiết). Sự tổng hợp NO từ L-Arginine trong cơ thể theo Tạp chí Tim mạch Hoa Kỳ (Click xem chi tiết).

NO một thành phần chính của yếu tố giãn mạch có nguồn gốc nội mô giúp tăng lưu lượng máu chảy qua các động mạch, gây giãn mạch kể cả ở dương vật (Click xem chi tiết).

Đây là tác nhân chính giúp đưa máu đến dương vật nhanh và nhiều hơn, góp phần làm tăng ham muốn tình dục ở phái mạnh.

Cùng với đặc tính chống oxy hóa, L-Arginine là một phần không thể thiếu trong bất kỳ sản phẩm tăng cường sức khỏe tình dục nào.

Ginseng Extract

(Chiết xuất nhân sâm)

Từ lâu, nhân sâm đã được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng tình dục với công dụng tăng cường và điều hòa tần suất ham muốn tình dục. Những tác dụng này của nhân sâm có thể do tác dụng trực tiếp của nhân sâm hoặc do thành phần ginsenoside của nó trên hệ thống thần kinh trung ương và các mô tuyến sinh dục. Ginsenosides giúp dương vật cương cứng bằng cách gây giãn mạch trực tiếp (Click xem chi tiết). Ngoài ra, Nhân sâm còn có tác dụng có tác dụng giảm căng thẳng, cải thiện thể chất và tinh thần, giúp cơ thể dẻo dai, bền bỉ hơn.

Thành phần khác

Ngoài ra, Erection Lubricant Gel còn chứa các thành phần phụ trợ khác giúp tăng cường tác dụng của sản phẩm:

  • Glycerin có tác dụng giữ ẩm cho Gel, tránh cho gel bị mất nước và khô cứng đồng thời giúp cải thiện sự hydrat hóa của da, giúp giữ ẩm tại vùng kín, từ đó tăng cường tác dụng bôi trơn của chế phẩm.
  • Citric Acid là chất chống oxy hóa, chất cân bằng pH, làm tăng độ ổn định cho Gel, và giúp cân bằng pH vùng kín.