delay wet wipe min

DELAY

WET WIPE

Delay Wet Wipe (Miếng lau kéo dài thời gian quan hệ) được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu dành cho thiết bị Y tế số 93/42/EEC, và CE Marking – sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn Châu Âu và được lưu hành tự do trên lãnh thổ Châu Âu.

Miếng lau kéo dài thời gian quan hệ giúp trì hoãn sự xuất tinh nhờ tác dụng của Lidocain bằng việc gây tê nhẹ bộ phận sinh dục nam giới, và giảm độ nhạy cảm đạt đến cực khoái trong quá trình cương cứng. Giúp cho kéo dài quá trình xuất tinh. Một cuộc yêu thăng hoa và kéo dài sẽ giúp cho tình cảm của các cặp đôi thêm nồng cháy.

Hộp 10 miếng

Hộp 3 miếng

Hộp 1 miếng

* Sản phẩm đã được phân loại tại Việt Nam là Thiết bị y tế loại B (SP không phải thuốc, thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm) và được Bộ Y Tế cấp phép mua bán tại Việt Nam, số: 210000278/PCBMB-HN

MADE IN TURKEY
TRÌ HOÃN XUẤT TINH SỚM GIÚP CÁNH MÀY râu tự tin làm chủ trong những cuộc yêu
LÂU HƠN = YÊU HƠN
delay description image 01 min
delay wet wipe min
delay wet wipe product description 2 min

THÀNH PHẦN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lấy một miếng lau rồi lau hoặc quấn quanh vùng bao quy đầu, đầu và toàn bộ thân dương vật của bạn trong 1 – 2 phút, nên dùng 5 – 10 phút trước khi quan hệ tình dục để có kết quả tốt nhất.

BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm bên trong hộp, để trong môi trường khô ráo và thoáng mát (nhiệt độ môi trường từ 5 – 30°C).

CHÚ Ý

Sản phẩm có thể dùng cùng với bao cao su. Nếu không dùng với bao cao su, bạn nên đợi đủ thời gian đề nghị để sản phẩm thấm hoàn toàn vào dương vật. Nếu sản phẩm chưa thấm hoàn toàn vào dương vật, nó có thể thấm ngược vào bạn tình và làm giảm hưng phấn của bạn tình.

Sản phẩm không phù hợp với người bị liệt dương. Trong trường hợp này cần sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

Không sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm. Tránh xa tầm tay trẻ em.

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC

thành phần tạo nên công dụng sản phẩm

advanced divider

Lidocain

(Tinh dầu Đinh Hương)

Gây tê cục bộ làm giảm sự nhạy cảm quá mức của dương vật là một biện pháp hiệu quả nhằm trì hoãn xuất tinh và được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm dạng xịt, gel bôi trên thị trường. Các sản phẩm gây tê dương vật thông thường chủ yếu chứa các chất gây tê hóa học như Benzocaine, Lidocaine, … Đây là các chất gây tê trong phẫu thuật rất phổ thông, được sử dụng rộng rãi như trong phẫu thuật thẩm mỹ, thủ thuật … Nhưng sản phẩm có chứa các chất này thường được bán kê toa theo đơn hoặc có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Nếu sử dụng liên tục trong thời gian dài hoặc sử dụng quá liều lượng quy định có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ không mong muốn (chi tiết bên dưới). Chính vì thế, các nhà nghiên cứu cần tìm ra một thành phần gây tê mới an toàn hơn là rất cấp thiết.

Theo nghiên cứu lâm sàng của Alqareer A và cộng sự đăng tải trên NCBI- Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ, nghiên cứu so sánh tác dụng gây tê của gel đinh hương và gel Benzocain, được tiến hành trên 73 bệnh nhân trưởng thành với kết quả: tinh dầu đinh hương có tác dụng gây tê tại chỗ tương đương Benzocaine, do đó có thể thay thế Benzocaine (Click xem chi tiết). Kết quả này mở ra cơ hội cho ngành y tế sử dụng thành phần gây tê từ thảo dược an toàn hơn cho người sử dụng.

Ngoài ra, Tinh dầu đinh hương còn được biết đến với công dụng kháng khuẩn, kháng nấm. Theo một nghiên cứu trên 10 loại tinh dầu trong đó có tinh dầu đinh hương, Kozics K và cộng sự đã chỉ ra rằng: các loại tinh dầu này có tác dụng kháng khuẩn, và đặc biệt có tác dụng với cả nấm Candida albicans và Candida parapsilosis – các loại nấm thường gây bệnh ở bộ phận sinh dục (Click xem chi tiết).

Lidocaine là một chất gây tê được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm gây tê dương vật nhằm kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Theo nghiên cứu của Mohammed Abu El-Hamd đăng trên NCBI- Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ, các bệnh nhân mắc xuất tinh sớm được xịt Lidocain 5% và so sánh với giả dược trong thời gian 8 tuần. Kết quả cho thấy: xịt Lidocain 5% vào quy đầu dương vật 10-20 phút trước khi quan hệ tình dục có thể cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm. (Click xem chi tiết).

VỀ SỰ AN TOÀN CỦA LIDOCAIN: Theo một đánh giá có hệ thống và phân tích tổng hợp trên NCBI của tác giả Jia-Dong Xia và cộng sự: Thuốc tê tại chỗ trong đó có Lidocaine, được bệnh nhân xuất tinh sớm dung nạp tốt mà không có tác dụng phụ toàn thân và tỷ lệ tác dụng tại chỗ thấp (Các tác dụng phụ thường nhẹ, không thường xuyên, khu trú và thoáng qua).(Click xem chi tiết).

Thành phần khác

Acid Citric là chất chống oxy hóa, chất giúp cân bằng pH, làm tăng độ ổn định, đồng thời giúp cân bằng pH vùng kín.

Ngoài ra, sản phẩm còn bao gồm các chất giữ ẩm đem lại cảm giác êm dịu cho vùng nhạy cảm như Mono Propylene Glycol, Glycerin. Và các chất kháng khuẩn, kháng nấm hiệu quả, giúp bảo vệ sản phẩm không bị hư hỏng và bảo vệ người sử dụng.

Thông tin về Benzocaine, Lidocaine...

Benzocaine, Lidocaine, … Đây là các chất gây tê trong phẫu thuật rất phổ thông, được sử dụng rộng rãi như trong phẫu thuật thẩm mỹ, thủ thuật … Nhưng sản phẩm có chứa các chất này thường được bán kê toa theo đơn hoặc có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Nếu sử dụng liên tục trong thời gian dài hoặc sử dụng quá liều lượng quy định có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ không mong muốn – Click xem chi tiết (1) (2) (3) (4).

Trong một số trường hợp dùng quá liều Benzocaine đã ghi nhận Benzocaine cũng gây Methemoglobinemia (Click xem chi tiết).

(Methemoglobinemia là một tình trạng gây ra bởi nồng độ methemoglobin trong máu tăng cao, làm giảm khả năng vận chuyển oxy của hồng cầu đến các mô, dẫn đến tình trạng thiếu oxy của các tế bào tại mô. Dấu hiệu điển hình của methemoglobinemia như: khó thở, tím tái, thay đổi trạng thái tâm thần, nhức đầu, mệt mỏi, không dung nạp tập thể dục, chóng mặt và mất ý thức, thậm chí mức độ nặng có thể gây co giật, hôn mê và tử vong).

Delay Wet Wipe bao gồm chất gây tê điển hình Lidocaine, mang lại cho hiệu quả nhanh chóng, vượt trội, an toàn. Delay Wet Wipe trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu, hứa hẹn là một sản phẩm giúp trì hoãn thời gian xuất tinh, đem lại cảm giác khác biệt cho người sử dụng.