delay wet wipe 2 min
Asset 1

Miếng lau kéo dài thời gian quan hệ

DELAY

WET WIPE

Delay Wet Wipe (Miếng lau kéo dài thời gian quan hệ) được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu dành cho thiết bị Y tế số 93/42/EEC, và CE Marking – sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn Châu Âu dành cho TBYT và được lưu hành tự do trên lãnh thổ Châu Âu.

Miếng lau làm kéo dài thời gian quan hệ giúp trì hoãn sự xuất tinh nhờ tác dụng của Lidocain (là dược chất được dùng phổ biến trong ngành y, được dùng cho nha khoa, trong khoang miệng nên rất an toàn kể cả đường miệng) bằng việc giảm độ nhạy cảm kích thích thần kinh tại vị trí bôi trên bộ phận sinh dục nam giới, từ đó giúp nam giới kiểm soát kích thích không đến mức đạt cực khoái trong quá trình cương cứng. Và, thời gian quan hệ sẽ được kéo dài hơn. Một cuộc yêu thăng hoa và kéo dài sẽ giúp cho tình cảm của các cặp đôi thêm nồng cháy.

Hộp 10 miếng

Hộp 3 miếng

* Sản phẩm đã được phân loại tại Việt Nam là Thiết bị y tế loại B (SP không phải thuốc, thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm) và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam, số: 220002708/PCBB-HN

MADE IN TURKEY
TRÌ HOÃN XUẤT TINH SỚM GIÚP CÁNH MÀY râu tự tin làm chủ trong những cuộc yêu
LÂU HƠN = YÊU HƠN
delay description image 01 min
delay wet wipe 2 min
delay wet wipe product description 2 min

THÀNH PHẦN

CHÚ Ý : SẢN PHẨM CÓ CHỨA LIDOCAIN. CÁC ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CÓ MẪN CẢM VỚI LIDOCAIN, CÁC CHẤT GÂY TÊ KHÁC , CÁC THÀNH PHẦN CÓ TRONG SẢN PHẨM HOẶC MẮC CÁC BỆNH TIM MẠCH HUYẾT ÁP NÊN THAM KHẢO Ý KIẾN BÁC SỸ TRƯỚC KHI DÙNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Vệ sinh và lau khô dương vật. Lấy một miếng lau rồi lau hoặc quấn quanh vùng bao quy đầu, đầu và toàn bộ thân dương vật của bạn trong 1 – 2 phút, nên dùng 5 – 10 phút trước khi quan hệ tình dục để có kết quả tốt nhất.

HDSD WetWipe1
1
HDSD WetWipe2
2
HDSD WetWipe3
3

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm bên trong hộp, để trong môi trường khô ráo và thoáng mát (nhiệt độ môi trường từ 5 – 30°C).

  • LƯU Ý
  • LƯU Ý
  • LƯU Ý

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Theo khuyến cáo để đảm bảo sức khỏe thể lực thì một tuần không nên sử dụng sản phẩm quá 3 lần.

Hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và khả năng đáp ứng nhu cầu tình dục của mỗi người. Thông thường sản phẩm có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ từ 20 – 40 phút.

Với mỗi người có một thể trạng và vấn đề sức khỏe khác nhau nên các anh có thể sử dụng nhiều cách để tìm ra cách dùng phù hợp nhất với bản thân, ví dụ:
– Test thử các mốc thời gian ủ và đợi: 5 phút, 7 phút, 10 phút, 15 phút… trước khi quan hệ xem mức nào phù hợp
– Test thử không rửa hoặc có rửa sau khi đợi đủ thời gian khuyến cáo trước khi quan hệ
– Test thử dùng cùng bao cao su và không dùng cùng bao cao su

Trong sản phẩm có chứa Lidocain, và theo các báo cáo khoa học được đăng tải trên NCBI (Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ) kết luận rằng: các bệnh nhân bị xuất tinh sớm trọn đời, được khuyến cáo nên dùng các sản phẩm có chứa Lidocain để hỗ trợ khắc phục xuất tinh sớm. Vì thế, sản phẩm an toàn khi dùng trong thời gian dài, lưu ý dùng sản phẩm với tần suất phù hợp để đảm bảo sức khỏe thể lực.

Bạn nên dùng sản phẩm ngay từ đầu, trước khi dạo đầu. Nếu bạn dùng sản phẩm sau khi dạo đầu, thì nên lặp lại màn dạo đầu trước khi bắt đầu quan hệ

1, Cần lau liên tục trong vòng 2 phút hoặc quấn ủ kín bao quy đầu và thân dương vật trong 2 phút, mục đích để dung dịch trong khăn thấm đủ lượng cần thiết vào da. Tuyệt đối, không lau qua duy nhất 1 lần rồi thôi, như vậy sẽ không đủ lượng dung dịch để có tác dụng. Sau khi ủ đủ 2 phút có thể bỏ ra và đợi thêm 10 phút trước khi quan hệ. Nếu thực hiện đúng mà hiệu quả vẫn chưa như ý có thể ủ thêm thời gian, nhưng tổng lượng thời gian ủ và đợi không quá 15 phút trước khi quan hệ.

2, Không nên chú tâm cảm nhận xem dương vật có cảm giác thay đổi gì không sau khi bôi, vì cơ chế gây tê rất nhẹ nhàng nên khó cảm nhận nếu không “lâm trận” thực tế, tránh trường hợp đợi quá thời gian khuyến cáo

3, Với những người bình thường không mắc xuất tinh sớm, có thể rửa sạch cùng xà bông sau khi đợi đủ thời gian khuyến cáo, để có thể “luận đủ chiêu thức khi thi đấu” cùng bạn tình, mà không lo làm tê bạn tình khi tiếp xúc.
Với những người bị xuất tinh sớm có thể test thử bản thân có phù hợp với cách này không. Ngoài ra, những người xuất tinh quá sớm < 1 phút nên sử dụng cùng bao cao su dày để tăng hiệu quả giảm kích thích và không nên mơn trớn quá nhiều trước khi quan hệ để tránh kích thích quá độ về tâm lý.

BIỂU ĐỒ CỘNG HƯỞNG CỰC KHOÁI

bieu do cong huong cuc khoai 1

Trước khi dùng bộ đôi sản phẩm Kéo dài thời gian quan hệ và Tăng khoái cảm:
– Nam xuất tinh sớm, Nữ khó khoái cảm => “cuộc yêu” không viên mãn

bieu do cong huong cuc khoai 2

Sau khi dùng bộ đôi sản phẩm Kéo dài thời gian quan hệ và Tăng khoái cảm:
– Nam kéo dài thời gian quan hệ, Nữ tăng khoái cảm => “lên đỉnh” cùng nhau => “cuộc yêu” hoàn hảo

GEL TĂNG KHOÁI CẢM
ENHANCEMENT LUBRICANT GEL

VIDEO SẢN PHẨM

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC

thành phần tạo nên công dụng sản phẩm

advanced divider

Lidocain

Lidocaine là một chất gây tê được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm gây tê dương vật nhằm kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Theo nghiên cứu của Mohammed Abu El-Hamd đăng trên NCBI- Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ, các bệnh nhân mắc xuất tinh sớm được xịt Lidocain 5% và so sánh với giả dược trong thời gian 8 tuần. Kết quả cho thấy: xịt Lidocain 5% vào quy đầu dương vật 10-20 phút trước khi quan hệ tình dục có thể cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm. (Click xem chi tiết).

VỀ SỰ AN TOÀN CỦA LIDOCAIN: Theo một đánh giá có hệ thống và phân tích tổng hợp trên NCBI của tác giả Jia-Dong Xia và cộng sự: Sản phẩm gây tê tại chỗ trong đó có chứa Lidocaine, được bệnh nhân xuất tinh sớm dung nạp tốt mà không có tác dụng phụ toàn thân.(Click xem chi tiết). Theo một nghiên cứu khác đăng tải trên NCBI,  Lidocain sử dụng bôi tại chỗ, là liệu pháp điều trị xuất tinh sớm suốt đời hiệu quả hơn so với dapoxetine uống.(Click xem chi tiết).

Thành phần khác

Acid Citric là chất chống oxy hóa, chất giúp cân bằng pH, làm tăng độ ổn định, đồng thời giúp cân bằng pH vùng kín.

Ngoài ra, sản phẩm còn bao gồm các chất giữ ẩm đem lại cảm giác êm dịu cho vùng nhạy cảm như Mono Propylene Glycol, Glycerin. Và các chất kháng khuẩn, kháng nấm hiệu quả, giúp bảo vệ sản phẩm không bị hư hỏng và bảo vệ người sử dụng.

Delay Wet Wipe bao gồm chất gây tê điển hình Lidocaine, mang lại cho hiệu quả nhanh chóng, vượt trội, an toàn. Delay Wet Wipe trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu, hứa hẹn là một sản phẩm giúp trì hoãn thời gian xuất tinh, đem lại cảm giác khác biệt cho người sử dụng.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ
DELAY WET WIPE