delay personal spray 10ml min
Asset 1

Lọ xịt kéo dài thời gian quan hệ

DELAY

SPRAY

Delay Spray (Lọ xịt kéo dài thời gian quan hệ) được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu dành cho thiết bị Y tế số 93/42/EEC, và CE Marking – sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn Châu Âu dành cho TBYT và được lưu hành tự do trên lãnh thổ Châu Âu.

Lọ xịt làm kéo dài thời gian quan hệ giúp trì hoãn sự xuất tinh nhờ tác dụng của Lidocain (là dược chất được dùng phổ biến trong ngành y, được dùng cho nha khoa, trong khoang miệng nên rất an toàn kể cả đường miệng) bằng việc giảm độ nhạy cảm kích thích thần kinh tại vị trí bôi trên bộ phận sinh dục nam giới, từ đó giúp nam giới kiểm soát kích thích không đến mức đạt cực khoái trong quá trình cương cứng. Và, thời gian quan hệ sẽ được kéo dài hơn. Một cuộc yêu thăng hoa và kéo dài sẽ giúp cho tình cảm của các cặp đôi thêm nồng cháy.

Lọ 10ml

* Sản phẩm đã được phân loại tại Việt Nam là Thiết bị y tế loại B (SP không phải thuốc, thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm) và được Bộ Y Tế cấp phép mua bán tại Việt Nam, số: 210000278/PCBMB-HN

MADE IN TURKEY
TRÌ HOÃN XUẤT TINH SỚM GIÚP CÁNH MÀY râu tự tin làm chủ trong những cuộc yêu
LÂU HƠN = YÊU HƠN
delay description image 01 min
delay personal spray 10ml min
delay spray product description 2 min

THÀNH PHẦN

CHÚ Ý : SẢN PHẨM CÓ CHỨA LIDOCAIN. CÁC ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CÓ MẪN CẢM VỚI LIDOCAIN, CÁC CHẤT GÂY TÊ KHÁC , CÁC THÀNH PHẦN CÓ TRONG SẢN PHẨM HOẶC MẮC CÁC BỆNH TIM MẠCH HUYẾT ÁP NÊN THAM KHẢO Ý KIẾN BÁC SỸ TRƯỚC KHI DÙNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Xịt một lượng vừa đủ lên dương vật của bạn và thoa nhẹ nhàng vào vùng bao quy đầu, đầu và toàn bộ thân dương vật của bạn, nên xịt 10-15 phút trước khi quan hệ tình dục để có kết quả tốt nhất.

Đầu bơm của chai được thiết kế đặc biệt với nấc khóa an toàn, tránh rò rỉ trong quá trình vận chuyển. Với lần đầu sử dụng, bạn cần lấy sức ấn thật mạnh đầu bơm cho đến khi nghe thấy tiếng “cạch” để mở khóa an toàn, sau đó bạn mới có thể sử dụng sản phẩm như bình thường.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm bên trong hộp, để trong môi trường khô ráo và thoáng mát (nhiệt độ môi trường từ 5 – 30°C).

  • LƯU Ý
  • LƯU Ý
  • LƯU Ý

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC

thành phần tạo nên công dụng sản phẩm

advanced divider

Lidocain

Lidocaine là một chất gây tê được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm gây tê dương vật nhằm kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Theo nghiên cứu của Mohammed Abu El-Hamd đăng trên NCBI- Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ, các bệnh nhân mắc xuất tinh sớm được xịt Lidocain 5% và so sánh với giả dược trong thời gian 8 tuần. Kết quả cho thấy: xịt Lidocain 5% vào quy đầu dương vật 10-20 phút trước khi quan hệ tình dục có thể cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm. (Click xem chi tiết).

VỀ SỰ AN TOÀN CỦA LIDOCAIN: Theo một đánh giá có hệ thống và phân tích tổng hợp trên NCBI của tác giả Jia-Dong Xia và cộng sự: Sản phẩm gây tê tại chỗ trong đó có chứa Lidocaine, được bệnh nhân xuất tinh sớm dung nạp tốt mà không có tác dụng phụ toàn thân.(Click xem chi tiết). Theo một nghiên cứu khác đăng tải trên NCBI,  Lidocain sử dụng bôi tại chỗ, là liệu pháp điều trị xuất tinh sớm suốt đời hiệu quả hơn so với dapoxetine uống.(Click xem chi tiết).

Thành phần khác

Acid Citric là chất chống oxy hóa, chất giúp cân bằng pH, làm tăng độ ổn định, đồng thời giúp cân bằng pH vùng kín.

Ngoài ra, sản phẩm còn bao gồm các chất giữ ẩm đem lại cảm giác êm dịu cho vùng nhạy cảm như Mono Propylene Glycol, Glycerin. Và các chất kháng khuẩn, kháng nấm hiệu quả, giúp bảo vệ sản phẩm không bị hư hỏng và bảo vệ người sử dụng.

Delay Spray bao gồm chất gây tê điển hình Lidocaine, mang lại cho hiệu quả nhanh chóng, vượt trội, an toàn. Delay Spray trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu, hứa hẹn là một sản phẩm ưu việt, giúp trì hoãn thời gian xuất tinh, đem lại cảm giác khác biệt cho người sử dụng.