enhancement lubricant gel 50ml min

ENHANCEMENT

LUBRICANT GEL

Enhancement Lubricant Gel (Gel làm tăng khoái cảm) được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu dành cho thiết bị Y tế số 93/42/EEC, và CE Marking – sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn Châu Âu và được lưu hành tự do trên lãnh thổ Châu Âu.

Gel làm tăng khoái cảm có chứa L-Arginine và Methyl Nicotinate giúp làm giãn các mạch và mao mạch máu, từ đó làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục và kích thích thần kinh nhanh hơn, giúp các mô âm vật và âm đạo nhạy cảm hơn, đáp ứng nhanh hơn với kích thích tình dục, từ đó làm tăng hưng phấn và tăng khả năng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục.

Lọ 100ml

Lọ 50ml

Gói 5ml

* Sản phẩm đã được phân loại tại Việt Nam là Thiết bị y tế loại B (SP không phải thuốc, thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm) và được Bộ Y Tế cấp phép mua bán tại Việt Nam, số: 200000481/PCBMB-HN

MADE IN TURKEY
GIÚP NỮ GIỚI TĂNG SỰHƯNG PHẤNĐẠT CỰC KHOÁIKHI QUAN HỆ TÌNH DỤC
enhancement lubricant gel description image min
enhancement lubricant gel 50ml min
enhancement lubricant gel product description 1 min

THÀNH PHẦN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lấy một lượng gel vừa đủ thoa nhẹ nhàng vào âm vật và bên trong âm đạo trước khi quan hệ tình dục. Bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nếu sử dụng thường xuyên.

Đầu bơm của chai được thiết kế đặc biệt với nấc khóa an toàn, tránh rò rỉ trong quá trình vận chuyển. Với lần đầu sử dụng, bạn cần lấy sức ấn thật mạnh đầu bơm cho đến khi nghe thấy tiếng “cạch” để mở khóa an toàn, sau đó bạn mới có thể sử dụng sản phẩm như bình thường.

BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm bên trong hộp, để trong môi trường khô ráo và thoáng mát (nhiệt độ môi trường từ 5 – 30°C).

CHÚ Ý

Sản phẩm có thể dùng cùng với bao cao su. Không sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm. Tránh xa tầm tay trẻ em.

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC

thành phần tạo nên công dụng sản phẩm

advanced divider

L-Arginine

Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy L-Arginine rất quan trọng trong việc tăng kích thích tình dục ở phụ nữ nhờ tác dụng giãn mạch âm đạo (Click xem chi tiết). L-Arginine là một axit amin cần thiết để thực hiện tổng hợp oxit nitric (NO) – một thành phần chính của yếu tố giãn mạch có nguồn gốc nội mô giúp tăng lưu lượng máu chảy qua các động mạch, từ đó gây giãn mạch. Do vậy, L-Arginine có tác dụng làm tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Sự tổng hợp NO từ L-Arginine trong cơ thể theo Tạp chí Tim mạch Hoa Kỳ (Click xem chi tiết).

Methyl Nicotinate

Qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, Methyl Nicotinate được chứng minh là có tác dụng giãn mạch ngoại vi (Click xem chi tiết). Do đó khi bôi Methyl Nicotinate vào vùng kín, sẽ giúp giãn mạch, làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục và làm tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Theo một đề tài nghiên cứu khoa học, Methyl Nicotinate và L-Arginine được kết hợp trong một chế phẩm bôi giúp tăng cường khả năng đáp ứng tình dục, tăng khả năng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục (Click xem chi tiết).

Thành phần khác

Ngoài ra, Enhancement Lubricant Gel còn chứa các thành phần phụ trợ khác làm tăng cường tác dụng của sản phẩm :

  • Mono Propylene Glycol, Glycerin có tác dụng giữ ẩm cho Gel, tránh cho gel bị mất nước và khô cứng đồng thời giúp cải thiện sự hydrat hóa của da, giúp giữ ẩm tại vùng kín, từ đó tăng cường tác dụng bôi trơn của chế phẩm.
  • Citric Acid là chất chống oxy hóa, chất cân bằng pH, làm tăng độ ổn định cho Gel, và giúp cân bằng pH vùng kín.